090 904 8699

Dầu tràn trên QL1A do xe đầu kéo lật nhào

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ sáng, xe container mang biển số 51C – 851.44 kéo theo rơmooc 51R – 168.28 lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh, trên xe đang chở hàng tấn ván ép. Khi đến địa điểm trên, tài xế đánh lái để tránh một xe ô tô chạy cùng chiều cắt ngang phía trước khiến chiếc container lật nhào về bên trái. Vụ lật xe khiến dầu nhớt tràn ra ngoài, giao thông qua lại gặp nhiều khó khăn, một số xe máy chạy qua bị té ngã do đường trơn. 

Sau khi sự cố xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông, Thanh tra giao thông, Công an phường Xuân An đã đến hiện trường để điều tiết giao thông và xử lý vụ việc, 1 xe cẩu cũng được điều đến để di dời phương tiện gặp nạn. Tại hiện trường, chiếc container bị lật dọc nằm bên lề đường, phần đầu và hông trái xe bị hư hỏng. Khi vụ lật xảy ra, trên xe ngoài tài xế còn có 1 phụ lái. Rất may vụ lật xe không gây thương tích cho người tài xế, phụ xe và người đi đường. 

Được biết, thời gian gần đây, khu vực vòng xoay phía Nam và Bắc TP.Phan Thiết liên tiếp xảy ra các vụ lật xe, chủ yếu là xe đầu kéo. Trước đó, tại khu vực vòng xoay phía Nam TP.Phan Thiết, xe đầu kéo mang biển kiểm soát 51C – 394.56 đang di chuyển hướng từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội cũng bị lật. Phần lớn nguyên nhân dẫn đến các vụ lật xe do tài xế thiếu quan sát, do đó các phương tiện khi lưu thông qua đây cần thận trọng, giảm tốc độ và chú ý quan sát.

Lê Phúc (Bình Thuận Online)

Tin khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN SẢN PHẨM, DỊCH VỤ